Liên hệ với chúng tôi ngay
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
BẢNG GIÁ VÀ CHIẾT KHẤU
(Thông tin chính thức từ chủ đầu tư)
Điểm nổi bật:

HOTLINE: 09 01 69 62 69

    Dự án Ngô Chí Quốc tọa lạc ở  đường Ngô Chí Quốc, phường Bình Chiểu Quận Thủ Đức. Chỉ 15 phút di chuyển, cư dân trong dự án Ngô Chí Quốc sẽ đến ngay trung tâm Quận 1, và Sân Bay Tân Sơn Nhất. Bên cạnh đó là trung tâm thương mại GiGaMall lớn ở quận Thủ Đức với hàng nghìn tiện ích, Đi chợ đầu mối Thủ Đức cũng mất 5 phút.

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI

  1. Sân Bay Tân Sơn Nhất

Sân Bay Tân Sơn Nhất

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Dự án Ngô Chí Quốc tọa lạc ở  đường Ngô Chí Quốc, phường Bình Chiểu Quận Thủ Đức. Chỉ 15 phút di chuyển, cư dân trong dự án Ngô Chí Quốc sẽ đến ngay trung tâm Quận 1, và Sân Bay Tân Sơn Nhất. Bên cạnh đó là trung tâm thương mại GiGaMall lớn ở quận Thủ Đức với hàng nghìn tiện ích, Đi chợ đầu mối Thủ Đức cũng mất 5 phút …

Dự án Ngô Chí Quốc được quy hoạch trên tổng diện tích 47020.6m2. Được ủy ban Quận Thủ Đức cấp quyền sử dụng đất. Là đất thổ cư, đây là dự án lớn sẽ phân thành nhà phố, biệt thự sẽ mọc lên ở đây, đường nội bộ rộng từ 12-16m.

Dự án được bao bọc bởi nhiều tiện ích ngoại khu phong phú như: trường học, chợ, dịch vụ giải trí,… mang đến cuộc sống tiện nghi và tiện lợi cho cư dân tại Ngô Chí Quốc.

Sở hữu vị trí đắc địa sát bên trung tâm thành phố, đây là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư sinh lời, , và cũng là nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng để hưởng trọn các tiện ích hàng đầu.

Đăng ký

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
BẢNG GIÁ VÀ CHIẾT KHẤU

0 LÝ DO ĐỂ SỞ HỮU

KHÔNG GIAN SỐNG ĐẲNG CẤP

Dự Án Ngô Chí QuốC
Dự Án Ngô Chí QuốC