Liên hệ với chúng tôi ngay
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
BẢNG GIÁ VÀ CHIẾT KHẤU
(Thông tin chính thức từ chủ đầu tư)
Điểm nổi bật:

HOTLINE: 09 01 69 62 69

    Hơn 95% sản phẩm của dự án Hố Nai 3 đã tìm được chủ nhân, giờ đây khi đi qua lại dự án Hố Nai 3 mà công ty Thiên Niên Kỷ đã cung cấp, nhìn các ngôi nhà mọc lên khang trang, cư dân dân có nơi an cư lạc nghiệp là một thành công lớn của những công ty làm bất động sản.

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Với vị trí đắc địa ngay khu dân cư đông đúc, gần các khu công nghiệp và nhà xưởng, cùng với công nhân lao động ở các khu công nghiệp nhiều tạo nên vùng đất rất phát triển ở dự án Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai. Dự án Hố Nai 3 đã mang đến khách hàng lựa chọn đúng đắn để ở và đầu tư sinh lời và an cư lạc nghiệp.

95% sản phẩm của dự án Hố Nai 3 đã tìm được chủ nhân, giờ đây khi đi qua lại dự án Hố Nai 3 mà công ty Thiên Niên Kỷ đã cung cấp, nhìn các ngôi nhà mọc lên khang trang, cư dân dân có nơi an cư lạc nghiệp là một thành công lớn của những công ty làm bất động sản.

Dự án Hố Nai 3 gồm 93 lô đất nền đa dạng mục đích sử dụng của cư dân nơi đây. Các phân khu ở vị trí gần mặt tiền phù hợp để kinh doanh. Phân khu phía trong thuận tiện cho các gia đình trẻ đang làm việc tại địa phương.

Đăng ký

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
BẢNG GIÁ VÀ CHIẾT KHẤU

0 LÝ DO ĐỂ SỞ HỮU

KHÔNG GIAN SỐNG ĐẲNG CẤP