Dự án Bình Minh (đã bán)
  • + Thanh toán chỉ 690 Triệu sở hữu ngay
  • + Pháp lý hoàn chỉnh, sổ đỏ riêng từng nền
  • + Hạ tầng hoàn thiện, xây dựng ngay

Vị trí đắc địa, giá bán hấp dẫn và cộng hưởng uy tín từ chủ đầu tư, dự án đất nền Bình Minh đang là dự án được nhiều người săn đón mua đi bán lại tại Trảng Bom, Đồng Nai

Xem chi tiết
Dự án Phước Tân (đã bán)

Người mua đất thường ở ngoại tỉnh với mục đích đầu cơ lướt sóng nhanh, giá trị thực tiềm năng lớn. Do đó, các sản phẩm đất nền ở Đồng Nai được dân đầu tư đặc biệt quan tâm. Điển hình là dự án Phước Tân – Hồ Văn Huê, hơn 90 sản phẩm đã tìm được chủ nhân ngay ngày mở bán.

Xem chi tiết
Dự án Hiệp Bình
Xem chi tiết
Dự án Đường 22 Phường Phước Long B Quận 9

Trong khi thị trường bất động sản ở nhiều khu vực khác trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh đang bị chững sau đợt sốt giá. Thì quận 9 lại bừng sáng khi thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư không ngại rót vốn nhờ vào tiềm năng tăng giá trị trong tương lai và ảnh hưởng trực tiếp đến thị trường bất động sản trong khu vực.

Xem chi tiết
Dự Án Kênh Ba Bò 1 - 2

Dự án Kênh Ba Bò được mở bán với 3 giai đoạn, từ khi mở dự án kênh Ba Bò giai đoạn 1 và 2 thành công, với những ngôi nhà mọc lên khang trang, đã có rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng đón đầu cơ hội chờ ngày mở bán dự án kênh Ba Bò giai đoạn 3 sắp tới.

Xem chi tiết
Dự Án Hố Nai 3

Hơn 95% sản phẩm của dự án Hố Nai 3 đã tìm được chủ nhân, giờ đây khi đi qua lại dự án Hố Nai 3 mà công ty Thiên Niên Kỷ đã cung cấp, nhìn các ngôi nhà mọc lên khang trang, cư dân dân có nơi an cư lạc nghiệp là một thành công lớn của những công ty làm bất động sản.

Xem chi tiết